picture03

Khi chúng tôi vừa trưng bày xong gian hàng triển lãm tranh tại sảnh chính trung tâm Anh ngữ ILA đường Nguyễn Đình Chiểu Quận 1 thì đã có một bức tranh được bán. Các sản phẩm tham gia triển lãm ngày 17 và 18 tháng 9 bao gồm thú nhồi bông, móc chìa khoá, sô-cô-la và bánh quy từ xưởng bánh Làng May Mắn cùng các tác phẩm tranh do những hoạ sĩ tài năng của Nhà May Mắn như anh Chiến, anh Dương, anh Phong và anh Trần.

picture03 picture02

Buổi triển lãm mang tên “Từ trái tim đến trái tim” do ILA tổ chức kết hợp với Nhà May Mắn là dịp để chúng tôi giới thiệu các sản phẩm được thiết kế, chế tạo bằng tay với tất cả sự yêu thương. Tất cả đều được các thành viên khuyết tật thực hiện bằng tay tại các xưởng học nghề tại trung tâm Chắp Cánh.

picture01 picture05

Sự kiện đã thu hút học viên, phụ huynh và nhân viên trung tâm Anh ngữ ILA. Những sản phẩm được ưa chuộng tại sự kiện lần này là những chú thú nhồi bông với vải hồng bắt mắt. Nhóm bán hàng gồm cô Phượng, Éléonore, và Nelli đã nhiệt tình giới thiệu các sản phẩm. Toàn bộ doanh thu từ buổi triển lãm sẽ được sử dụng để góp phần trang trải các chi phí hoạt động của Nhà May Mắn.

picture06

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn đến ông Niall Mackay và cô Lê từ ILA đã tổ chức buổi triển lãm rất thành công này!

Dịch: Hải