IMG_5171

Tết Trung Thu là dịp mà thiếu nhi cả nước mong chờ. Trong dịp này, các em được vui chơi, được tặng quà là những chiếc đèn lồng và kẹo bánh. Tết Trung Thu cũng là ngày trăng tròn nhất trong năm, mọi người gặp nhau, quây quần bên bữa cơm gia đình.

IMG_5079 IMG_5103

Năm nay, lần đầu tiên Trung Thu được tổ chức tại trung tâm bảo trợ xã hội Nhà May Mắn tại tỉnh Đắc Nông. Tất cả học sinh trường tiểu học và thành viên trung tâm đã có một đêm thật đáng nhớ với những tiết mục văn nghệ đặc sắc và các trò chơi thú vị. Đến với lễ hội đêm Trung Thu, các em vô cùng háo hức vì với nhiều em, đây là lần đầu tiên được tham gia một chương trình hoành tráng với nhiều quà và kẹo bánh như thế. Trên khuôn mặt các em luôn nở những nụ cười và sự tự hào khi được góp mặt vào chương trình.

IMG_5069 IMG_5213

Để tổ chức Trung Thu này, ban giám đốc trung tâm phối hợp cùng MC Thanh Bạch và bạn hữu đã lên kế hoạch chi tiết từ nhiều tháng trước. Những trò chơi, thi nhảy sạp, biểu diễn dảo thuật và thời trang từ vật liệu tái chế mang lại sự thích thú cho các em nhỏ. Cám ơn MC Thanh Bạch cùng ban tổ chức đã hết lòng mang lại cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà May Mắn Đắk Nông một Trung Thu thật rộn ràng và ý nghĩa.

IMG_5151 IMG_5161

Sự thành công của chương trình cũng không thể thiếu những đóng góp của quý thầy cô nhà trường đã dành nhiều công sức tập luyện các tiết mục văn nghệ cho học sinh.

IMG_5038 IMG_5171

Đặc biệt, sẽ không thể không nhắc đến sự nhiệt tình tham dự của các em nhỏ tại Nhà May Mắn. Các em là nhân tố chính mang lại niềm vui đêm Trung Thu cho tất cả mọi người tham dự.

Bài: Long Hải