DSC_0015

Đầu tuần, 10 chiếc xe lăn phù hợp cho việc chơi bóng rổ được bọc trong những thùng cạt tông đã về đến Nhà May Mắn. Nhờ vào sự tài trợ của tổ chức Basaid mà dự án này đạt được kết quả.

IMG_7398

Từ khi khánh thành Làng May Mắn đến nay, những trận bóng rổ được diễn ra 3 lần một tuần. Hơn cả một môn thể thao, thậm chí nó đã trỡ thành niềm đam mê của một số cầu thủ đang chơi môn này. Những cuộc thi đấu này luôn tạo ra bầu không khí tốt và thân thiện.

Mặc dù sự nhiệt tình của những người tham gia là có, nhưng cũng có nhiều cú sốc do những chiếc xe lăn hàng ngày của họ bị hư hại đáng kể và mua những chiếc xe lăn đặc biệt dành cho môn thể thao này là cần thiết. Với sự giúp đỡ của một tình nguyện (viên chuyên viên hoạt động trị liệu) đã làm việc 6 tháng tại Nhà May Mắn và ê-kíp của Nhà May Mắn, được đo theo kích thước của từng người chơi và những chiếc xe lăn đặc biệt cũng được lựa chọn.

DSC_0004 DSC_0015

Thứ tư ngày 01 tháng 06 này, cuộc thi đấu bóng rổ đầu tiên với những chiếc xe lăn mới được đã diễn ra. Một số điều chỉnh vẫn đang được thực hiện và những cầu thủ vẫn phải còn điều chỉnh một số kỹ thuật, nhưng ý kiến chung đây là một môn thể thao thực sự, nó rất quan trong trong gia đình lớn của Nhà May Măn.

Một lời cảm ơn chân thành đến các cầu thủ.

Dịch: Công Duy