Daknong (4)

Chủ nhật ngày 8 tháng 05, Tim đã quay lại tỉnh Đắk Nông để tham gia buổi lễ khởi công. Trong buổi lễ khởi công có ế-kíp của dự án và công ty xây dựng đã ký hợp đồng trước đó, những lời cầu nguyện để cảm ơn đất, trời và cầu mong cho công việc được diễn ra suôn sẻ. Tiếp theo, Tim đào một cái lỗ rồi đặt viên đá đầu tiên xuống. Một bữa tiệc cũng được tổ chức sau đó để chúc dự án và hiên nay đang dần hình thành.

Daknong (4) Daknong (3)
Daknong (1) Daknong (2)

Tim cũng tận dụng chuyến đi này để thăm trung tâm xã hội duy nhất trong khu vực và thăm một số gia đình của những thành viên tương lai.

Daknong (5) Daknong (6)
Daknong (7)

Tim và ế-kíp dĩ nhiên cũng có một cuộc hẹn với Phó Chủ Tịch tỉnh Đắk Nông, Bà Tôn Thị Ngọc Hạnh tại thị xã Gia Nghĩa. Bà đã rất nhiệt tình về dự án cũng như những đại diện của Uỷ Ban tỉnh Đắk Nông trong cuộc họp. Phó chủ tịch đã đưa ra các quyết định cần thiết để dự án được thực hiện một cách tốt nhất.

Đến hiện tại, những công việc xây dựng tường rào và cái ao chính hình trái tim của dự án sẽ phải hoàng thành trong 3 tháng tới. Việc tìm nguồn tài trợ cần thiết cho việc xây dựng và mua trang thiết bị của trung tâm xã hội Đắk Nông trong tương lại.

Dịch: Công Duy