ORG_DSC01303

Nhân dịp Tết Trung Thu 2018, Nhà May Mắn rất hân hạnh đón tiếp ban lãnh đạo và nhân viên Tập Đoàn Aeon đã đến thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại trường tiểu học Làng May Mắn.

Buổi gặp gỡ diễn ra trong bầu không khí ấm cùng và thân mật. Bà Trương Thị Kim Chi, phó giám đốc Nhà May Mắn giới thiệu với đoàn quá trình hình thành và hoạt động của trung tâm. Sau đó, đoàn thăm trường học, nhà mẫu giáo, phòng bánh tại Làng.

ORG_DSC01168 ORG_DSC01170

Trọng tâm của buổi giao lưu là phần văn nghệ được các em nhỏ tại Làng May Mắn tập luyện và trình diễn. Những tiết mục này sẽ góp vui vào chương trình vui Trung Thu được tổ chức tại trung tâm thương mại Aeon Mall.

ORG_DSC01253 ORG_DSC01257

Để bắt đầu chương trình, các vị đại diện Tập Đoàn Aeon đã có bài phát biểu trước các em học sinh, chào hỏi và chúc mừng các em dịp Tết Trung Thu. Đoàn đã dành cho các em nhiều tình cảm và những phần qùa ý nghĩa.

ORG_DSC01248 ORG_DSC01303

Để đáp lại mối thân tình từ Aeon, Nhà May Mắn tặng đoàn những món quả nhỏ đến từ phòng bánh. Rất mong dịp gặp gỡ này là cơ hội để hai bên có những hoạt động và hợp tác nhằm mang lại niềm vui và sự giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khan.

ORG_DSC01277 ORG_DSC01338

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản.

Bài: Long Hải