1582021678531

Đến từ Thuỵ Sỹ, 19 tuổi, Dan-Thomas quyết định đến Việt Nam để làm việc tình nguyện trước khi học lên Đại học. Và Việt Nam là lựa chọn của anh bạn trẻ này.

Tuy tuổi còn trẻ, Dan-Thomas cho thấy một gương mặt trưởng thành, trách nhiệm và nhiệt tình, không ngại thử thách. Một cách nhanh chóng, Dan đã hoà nhập và thích ứng rất tốt với môi trường mới, trở thành một thành viên đúng nghĩa trong đại gia đình Maison Chance. Trong thời gian tại Maison Chance, Dan-Thomas làm việc tại Văn phòng Dự án, hỗ trợ mảng truyền thông, chụp ảnh, viết bài để giới thiệu Maison Chance với các độc giả nước ngoài. Thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Pháp, Đức, Dan-Thomas đã dành nhiều thời gian giúp Maison Chance hoàn thiện website của Maison Chance. Ngoài ra, Dan còn tham gia giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em trường Làng May Mắn. “Thầy Đan” trở thành tiếng gọi thân thương thường trực trên môi các bạn nhỏ. Không ngừng học hỏi, Dan-Thomas có thể nói được tiếng Việt khá tốt, từ giới thiệu bản thân, gọi đồ ăn, gọi Grab hay bày tỏ tình cảm với các em nhỏ. Trong thời gian sắp tới, Dan sẽ trở lại Việt Nam để theo học một khoá tiếng Việt tại Hà Nội. Mơ ước của anh trong tương lai là làm việc trong lĩnh vực ngoại giao.
.

Xin cảm ơn Dan-Thomas vì tất cả những điều em đã làm cho Maison Chance! Maison Chance chúc em nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Hẹn gặp lại!

MC_D806891 IMG_1580220574929_1580224445179
Bài viết: Thảo