IMG_0641

Cuối tháng 3/2018, Ông Jonathan Hwang (Tổng Giám Đốc) và Cô Kang (Đại Diện Thương Mại của NeoMac tại Việt Nam) đã đến thăm Nhà May Mắn TP.HCM. Đó là một ngày cuối xuân thật nhiều tiếng cười và chia sẻ.

Vừa xuống máy bay, cả hai đã nhanh chóng đến ngay Làng May Mắn như đã hẹn. Gặp nhau thật vui, chúng tôi thấy Ông Hwang và Cô Kang mướt mồ hôi nhưng rất tươi tắn. Cả hai đã rất thích thú khi tham quan các hoạt động ở đây.

IMG_0641

Các em nhỏ Trường Làng May Mắn đã chờ đợi hai người từ sáng sớm để được gặp và nói lời cảm ơn với Quý Khách, người đã tài trợ cho dự án Đắk Nông của các em 1350 viên gạch trang trí vườn.

Cô Tim cũng đã rất vui khi gặp Ông Hwang và Cô Kang, cô đã trân trọng trao tặng cho hai vị khách quý một bức tranh được vẽ từ Nhà May Mắn.

Được biết, NeoMac là một công ty đa quốc gia về tư vấn phát triển kinh doanh và thương mại, NeoMac hiểu việc góp phần với Nhà May Mắn để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn là một việc làm mang nhiều ý nghĩa nhân đạo, Ông Hwang mong có thể đóng góp nhiều hơn nữa trong tương lai.

IMG_0667

Chúng ta cũng cùng cảm ơn cô trợ lý Việt Nam của ông Hwang, Cô Phạm Nữ Kiều Oanh, là một du học sinh tại Hàn Quốc. Dù đã tìm được việc làm ổn định nhưng vẫn luôn hướng về quê hương. Cô ấy đã đề xuất với Ông Hwang chọn Nhà May Mắn tại Việt Nam, nơi đang giúp đỡ hơn 500 cuộc đời khốn khó tìm được sự thăng bằng, cho những hoạt động từ thiện lâu dài của Công Ty.