IMG_5872

Giữa tháng 5 vừa qua, Nhà May Mắn đã có vinh hạnh đón tiếp Hiệp hội Doanh Nghiệp Canada tại Việt Nam (CanCham) và Hệ thống trường Việt Mỹ VASchools (VASchool) đến thăm và trao quà tặng bao gồm gạo, quần áo, tập vở, gấu bông. Đại diện của hai đơn vị cũng đã dành thời gian tìm hiểu quá trình hình thành Nhà May Mắn, những hoạt động giáo dục, đào tạo nghề và chăm sóc sức khoẻ dành cho người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

IMG_5870 IMG_5841
IMG_5872 IMG_5873

Sau khi tham quan các phòng dạy nghề cho người khuyết tật, cầm trên tay các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, nông sản do Doanh nghiệp xã hội Nhà May Mắn sản xuất, Giám đốc điều hành CanCham, bà Vương Thu Nguyệt cho biết sẽ tìm cách kết nối đến các công ty Canada có nhu cầu nhập khẩu các mặt hàng này, giúp giải quyết câu hỏi đầu ra cho Doanh nghiệp xã hội Nhà May Mắn.

IMG_3065 IMG_3139

Hệ thống trường Việt Mỹ VASchool còn dành thời gian tham quan Làng May Mắn, giao lưu và trao quà 1/6 cho các em nhỏ. Được biết các con gấu bông, tập sách, bánh kẹo là do các bạn học sinh trường VASchool đóng góp, gửi tặng. Các phần quà này được gói rất cẩn thận, chăm chút. Một hành động rất có ý nghĩa để dạy các em nhỏ biết quan tâm và chia sẻ đến những người khó khăn xung quanh mình.

Bài: Thảo Phan