IMG_6215

Những ngày dãn cách xã hội, Maison Chance gặp nhiều khó khăn do thiếu thốn nhân lực chăm sóc cho trẻ mồ côi và thành viên khuyết tật. Các bộ phận sản xuất bị ngưng trệ, mất đơn hàng dẫn đến thiếu việc làm. Ngay tại thời điểm đó, Artelia Việt Nam đã ngỏ lời giúp đỡ Maison Chance vượt qua khó khăn do Covid-19. Sự giúp đỡ kịp thời của Artelia đã giúp toàn bộ thành viên khuyết tật đang tham gia học nghề và sản xuất tại Maison Chance được tiếp tục công việc và vượt qua thời gian khó khăn này.

IMG_6199 IMG_6212

Ngày 16/06/2020 đại diện Artelia Việt Nam đã đến thăm Maison Chance. Ngoài việc ủng hộ tinh thần làm việc của các thành viên, các bạn còn quyên góp thêm một số quần áo, dụng cụ học tập và đồ chơi cho các em tại Làng May Mắn.

IMG_6198

Artelia Việt Nam cũng cho biết sẽ tìm cách hỗ trợ thêm cho Maison Chance tìm các giải pháp nâng nền, chống ngập Trung Tâm Chắp Cánh trong mùa mưa.

IMG_6215

Maison Chance trân trọng và cảm ơn chuyến viếng thăm của các bạn trẻ đến từ Artelia Việt Nam cũng như sự nhiệt tình, thân thiện của họ đối với tổ chức. Sự đồng hành của những đối tác như Artelia Việt Nam giúp Maison Chance vững bước hơn với sứ mệnh của mình.

Bài: Thu Lý