Image3

Để gây quỹ cho các dự án của chúng tôi tại Việt Nam, Tim đã đi Châu Âu, nơi tổ chức các sự kiện từ thiện dành cho Nhà May Mắn vào cuối tháng mười.

Tim đã bay đến London với ba người bạn đồng hành: MC, Diễn viên kiêm Ca sĩ nổi tiếng – Quý Bình, Ca sĩ Lâm Ngọc Hoa và Ca sĩ Bằng Cường. Công ty Hàng Không Vietnam Airlines hào phóng đã hỗ trợ một phần lớn chi phí đi lại, giảm đáng kể chi phí chuyến đi.

Image1Ca sĩ: Quý Bình, Lâm Ngọc Hoa, Bằng Cường

và Robert Hoàng Cảnh của Eng Vina.

Image2Những khách mời ở nhà hàng Yi-Ban.

Nhờ vậy, các sự kiện từ thiện đã diễn ra rất thuận lợi. Buổi gala đầu tiên được Tổ Chức Từ Thiện Phi Chính Phủ Engvina tổ chức tại London vào tối ngày 21 tháng 10 năm 2017 tại nhà hàng Yi-Ban. Nhiều ca sĩ Việt nổi tiếng đã lên sân khấu nhân dịp này.

Image3Giang (thành viên của ban tổ chức), Tim và Hùng

của nhà hàng Yi-Ban.

Image4Ban nhạc “Không Tên”.

Buổi tối tiếp theo tại Birmingham, nhân ngày kỷ niệm 25 năm Nguyễn Ngọc Ngạn lên sân khấu, MC nổi tiếng của chương trình Paris By Night. MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và MC Trịnh Hội đã giúp Tim trao gởi những thông điệp đầy yêu thương của Nhà May Mắn suốt đêm diễn hôm ấy.

Sau đó, ngày 24/10/2017, sự kiện cuối cùng của chuyến đi đã được tổ chức tại nhà hàng Việt Nam đầu tiên của London New Saigon (Linh Nhung) cạnh sông Thames.

Image5Tim và Trịnh Hội tại nhà hàng Yi-Ban. Image6

Tim, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên và Trịnh Hội ở Birmingham.

Chuyến đi này đã thu về được hơn 50.000 Mỹ Kim. Nhà May Mắn rất biết ơn tất cả các nhà tổ chức chuyến lưu diễn này cũng như cho tất cả các nhà tài trợ vì mỗi đóng góp của quý vị đã giúp cho chúng tôi tiến gần hơn đến ngày Khánh Thành Nhà May Mắn mới ở Đắk Nông.

Dịch: Thục Anh